Nếu bạn muốn biết...
AI là người quan trọng nhất có thể giúp con bạn thành NHÂN TÀI thì hãy NHÌN VÀO GƯƠNG ❤
Đúng rồi, chính là bạn, Bạn là quan trọng nhất ❤
Con Bạn Không thể HIẾU THẢO nếu bạn giận ghét Cha Mẹ
Con Bạn Không thể TRUNG THỰC nếu bạn là một người gian dối
Con Bạn không thể BAO DUNG nếu bạn là Người Hay phán xét Người Khác
Con Bạn không Thể BỎ MÊ GAMES nếu bạn vẫn là một người "MÊ VIỆC" (Về bản chất đều là Si)
Nguyên liệu làm Bánh chuối chiên bột gạo truyền thống
Chuối sứ chín 10 trái
Bột gạo 100 gr
Bột mì 50 gr
Vani 5 gr (2 ống)
Cách chế biến Bánh chuối chiên bột gạo truyền thống
1. Pha bột
Bạn dùng một cái tô lớn cho bột mì và bột gạo vào trộn đều. Rót từ từ nước lọc vào tô bột, vừa rót vừa khuấy đều cho đến khi có hỗn hợp bột sền sệt là được.
Tiếp theo bạn cho vào hỗn hợp bột 1/2 muỗng cà phê muối + 1 muỗng canh đường + 2 ống vani khuấy đều. Sau đó bạn để vào chỗ thoáng để bột nghỉ 30 phút. Trong thời gian chờ đợi bạn tiến hành sơ chế chuối.
2. Sơ chế chuối
Chuối sứ bạn bóc vỏ, quả lớn cắt làm 2, quả nhỏ để nguyên, sau đó cho chuối vào bọc ni lông sạch, dùng dao hoặc cây lăn bột ép nhẹ cho chuối hơi bẹp ra. Bạn không ép mạnh tay làm chuối bị nát không chiên được.