Cách làm bánh bí đỏ thơm ngon bổ dưỡng, dễ làm tại nhà
Nguyên liệu:
300g Bí đỏ
50g Đường
100g Bột mì
Cách chế biến:
Chuẩn bị bí đỏ: Gọt sạch vỏ bí đỏ, cắt miếng nhỏ và hấp chín. Sau đó, dằm nhuyễn bí đỏ cùng với đường và trộn với bột mì.
Nhào bột: Nhào bột cho đến khi mịn, sau đó chia thành các cục nhỏ, vê tròn và ấn nhẹ để bánh mỏng ra.
Chiên bánh: Đun nóng dầu trong chảo, cho bánh vào chiên vàng mặt dưới, sau đó lật mặt còn lại và chiên tiếp đến khi cả hai mặt đều vàng là xong.
Chúc bạn thành công với món bánh bí đỏ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại hỏi nhé!

image