Tại lễ hội ẩm thực Món ngon từ biển, hội chợ OCOP và làng nghề tỉnh Bình Định, đầu bếp Nhật Bản đã trổ tài phi lê cá ngừ đại dương nặng 50kg, khiến nhiều người mãn nhãn.
Chiều 11.7, tại công viên thiếu nhi đường An Dương Vương, TP.Quy Nhơn (Bình Định), UBND tỉnh Bình Định tổ chức khai mạc lễ hội ẩm thực Món ngon từ biển, hội chợ OCOP và làng nghề tỉnh Bình Định. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của lễ hội Tinh hoa đất biển Bình Định năm 2024.
Tại lễ hội có hơn 100 gian hàng của các nhà hàng, cơ sở kinh doanh thực phẩm, sản phẩm OCOP và làng nghề truyền thống trong và ngoài tỉnh Bình Định tham gia trưng bày, chế biến các món ăn.
Cận cảnh đầu bếp Nhật Bản phi lê cá ngừ đại dương ‘khủng’