Chuẩn bị nguyên liệu

-400ml sữa tươi
- 40g đường
- 10g lá gelatine
- 150ml whipping cream
- 100ml nước cốt dừa
- 10g bột lá dứa (lá nếp)

Cách Chế biến :

1. Ngâm lá gelatine vào nước cho mềm

2. Hoà tan bột lá dứa với 50ml sữa tươi.

3. Đỗ hỗn hợp trên vào nồi, thêm 350ml sữa tươi và đường . Nấu ở lửa nhỏ đến khi sôi lăn tăn .

4. Cho tiếp whipping cream và nước cốt dừa, khuấy đều rồi tắt bếp.

5. Cho lá gelatine đã ngâm vào, khuấy đều cho tan hoàn toàn, lọc lại 1 lần rồi đổ ra hộp, đợi nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 4h.

image