Chuẩn bị nguyên liệu
-400ml sữa tươi
- 40g đường
- 10g lá gelatine
- 150ml whipping cream
- 100ml nước cốt dừa
- 10g bột lá dứa (lá nếp)
Cách Chế biến :
1. Ngâm lá gelatine vào nước cho mềm
2. Hoà tan bột lá dứa với 50ml sữa tươi.
3. Đỗ hỗn hợp trên vào nồi, thêm 350ml sữa tươi và đường . Nấu ở lửa nhỏ đến khi sôi lăn tăn .
4. Cho tiếp whipping cream và nước cốt dừa, khuấy đều rồi tắt bếp.
5. Cho lá gelatine đã ngâm vào, khuấy đều cho tan hoàn toàn, lọc lại 1 lần rồi đổ ra hộp, đợi nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 4h.
Thích
Bình luận
Nguyễn Vinh
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?
Đặng Văn đoàn
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?
Thanhlam
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?