NGƯỜI ĐANG LÀM. TRỜI ĐANG NHÌN
NGƯỜI ĐANG LÀM. TRỜI ĐANG NHÌN

NGƯỜI ĐANG LÀM. TRỜI ĐANG NHÌN

4 Các thành viên

image

image

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN
(FACEBOOK Hồ Sỹ Thắng)

Nhìn cảnh các b/ệnh nhân và người nhà ở xa lên Hà Nôi khám b/ệnh cứ ngồi vạ vật vỉa vè và gốc cây là em t/hắt cả lòng..
Sức nhỏ làm việc nhỏ. Em có căn nhà ở cách viện K3 Tân Triều 800m. Bà con nào ở xa lên viện K3 khám cần chỗ nghỉ trong lúc chờ đợi nếu không chê thì xin mời qua nhà em nghỉ miễn phí ạ.
Rất hoan hỉ được đón tiếp ạ.
Địa chỉ : Số 65 ngõ 4 Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
Tel : 0392213156 Oanh
Bs nhờ cộng đồng mạng chia sẻ đến bênh nhân nghèo🆘

image

Bí quyết XÀO RAU MUỐNG ngon, giòn, xanh
1/ Chần rau muống trước khi xào:

– Nên chuẩn bị nồi nước sôi sùng sục, cho vào một muỗng muối, trụng (chần) phần rau muống định xào vào rồi vớt ra ngay, nhúng tiếp vào thau nước nguội có thả vài viên đá lạnh rồi lại vớt ra để ráo. Bước này để rau xanh, giòn.

– Rau vừa ráo nước thì đem xào ngay chứ đừng để lâu.

2/ Xào bằng chảo gang

– Nếu nhà hay ăn xào, tốt nhất bạn nên sắm một cái chảo gang to như trong các hàng quán hay làm, vì loại chảo này giữ nhiệt tốt, giúp rau xào xanh rất ngon mắt.

3/ Xào trên lửa lớn:

– Vặn lửa lớn, cho chảo thật nóng rồi mới cho dầu ăn vào (cho vừa đủ, đừng ít quá). Tiếp đó cho tỏi băm vào phi , tỏi sẽ thơm rất nhanh. Sau đó bạn cho rau vào xào và nêm nếm gia vị thật nhanh tay rồi tắt bếp (hoặc nhắc chảo xuống). Rắc tiếp phần tỏi băm còn lại vào trộn lên.

4/ Xào từng ít một:

– Một điều cần lưu ý nữa là món rau xào sẽ mất ngon (vì không chín đều) nếu bạn xào quá nhiều một lúc. Nghĩa là nếu phải chuẩn bị xào nhiều rau, bạn nên chia rau ra từng ít một (khoảng một hai đĩa) xào lần lượt.

Nếu nhớ đủ 4 điều trên đây khi xào rau muống, đảm bảo bạn sẽ có được dĩa rau muống xào tỏi giòn, ngon, xanh, thơm lừng hương tỏi.

Cre st

https://www.facebook.com/share..../p/MWeTHqFS4nWymwS8/

image

image