Cách Làm Tương Ớt Tại Nhà thật Đơn Giản / Thu hoạch Ớt ngoài vườn/ làm Tương ớt để ăn cả năm không hết... tương ớt nguyên chất ngon chuẩn , thơm cay không chất bảo quản , để ăn cả năm, các bạn có thể làm thành công ngay lần đầu tiên, với lọ tương ớt thơm cay đậm đà, chuẩn vị Việt Nam. ..Tương ớt vốn là gia vị không thể thiếu trong các món ăn Việt, đặc biệt thích hợp khi ăn kèm bún , phở... Hôm nay, Thanh Hà muốn chia sẻ với các bạn bí quyết làm tương ớt mà mình đã làm từ nhiều năm qua. Đảm bảo ngon chuẩn vị cho Gia Đình Việt mình nha cả nhà....
🌺 Rất mong cả nhà cùng làm thử món Tương ớt 👌yêu thích cho gia đình mình nha , hãy cho mình biết được thành quả của các bạn dưới phần bình luận nha cả nhà..Thanh Hà luôn chân thành cảm ơn sự đồng hành của các bạn đến với Thanh Hà ..
HÃY ẤN CHUÔNG THEO DÕI VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH Miễn Phí Thanh Hà - Cuộc sống tại Đức 👌🌺 để đón xem nhiều video hay và bổ ích nha cả nhà ơi, chúc Bà Con mình sẽ có được những lọ Tương Ớt thật quý từ tay mình làm ra nhé 🌺🌺👌👌
Đây là những Video làm về Tương ớt và Dấm Tỏi để cả nhà cùng tham khảo nha👉👉👇👇
https://youtube.com/playlist?l....ist=PLXiC91XXKSKIk1o
🌺Nguyên liệu:
- 500g Ớt cay
~ 300 g Ớt cay nhẹ
~ 200g Tỏi đã bóc
~ 150g Hành củ
~ 200g đường
~ 150-200ml dấm trắng 10%
~200ml nước Mắm hoặc 3tcf muối
~ 150ml dầu ăn
~ 150 ml bột Cà chua ( TomatenMark)
NGUYỄN VĂN PHIỆN
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?
Nguyễn Hồng
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?
Phạm Thảo
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?