Mình khổ chẳng qua là vì mong mọi vật, mọi việc diễn ra theo ý mình.
Chim có đường bay của nó, cây có hướng mọc của cây.
Mỗi người có cách hành xử của riêng họ.
Muốn nhẹ lòng, hãy từ bỏ những phán xét người khác và biết chấp nhận mọi điều xung quanh, ngay phút đó bình yên trong cuộc sống tràn về...
Có những chuyện, cần hờ hững thì hờ hững, điều gì không làm rõ được thì không cần làm rõ.
Người nào cần lấn lướt mình thì cứ mặc cho họ lấn lướt. Nhiều chiếc xe trên đường qua mặt xe mình nhưng rốt cuộc thì họ về nhà họ, mình về nhà mình, hơn thua nhau chi những cái nhấn chân ga trên đường, cuối cùng đều trở thành vô nghĩa.
Cuộc đời, nếu như chỉ biết nhớ không biết quên, chỉ biết tính toán mà không biết cho qua, chỉ biết khôn khéo mà lại không biết vụng về… sẽ chỉ làm cuộc sống của chúng ta luôn nặng nề, phiền não.
Công thức ướp Sườn nướng
Chuẩn bị nguyên liệu :
- 1 kg sườn non
- Nước dừa tươi
- Tỏi, ớt, hành tím và xả bầm
- 4 lòng đỏ trứng gà
- Bột cà ri
- Gia vị: đường, nước mắm, dầu ăn .
Cách Ướp :
1 . Thịt ướp với nước dừa tươi, cho nước dừa ngập ngang lớp sườn, ướp 15 phút .
- Cho lòng đỏ trứng gà vào thịt sau khi ngâm (4 lòng đỏ = 1kg thịt)
- Băm nhuyễn tỏi , hành , ớt , sả rồi cho vào thịt, đeo bao tay và bóp thịt đều tay .
2 . Cho các loại gia vị vào: đối với 1kg sườn cho 3 muỗng đường, 2,5 muỗng nước mắm, trộn đều và bóp mạnh tay sau đó ngửi thử xem mùi thịt đã thơm chưa, có cảm giác chưa đủ vị thì thêm mắm hoặc đường vào cho hợp khẩu vị .
- Cho 1 tí bột cà ri vào cho có màu nếu không sẽ bị lạc mất mùi vị ban đầu của sườn .
- Cuối cùng cho 1 lớp dầu ăn vào ngập ngang bề mặt hỗn hợp thịt đã ướp .
- Để ở ngoài ướp 2 – 3h không đậy nắp (nếu để qua đêm hoặc trên 5h thì dùng màng thực phẩm bọc lại cho vào ngăn mát tủ lạnh )
Trần Hoàng
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?
NGUYỄN VĂN PHIỆN
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?
Ngô Thị Huyền
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?