Sôt chấm chân gà
Nguyên liệu:
1 quả chanh.
5 lá chanh (lá loại bánh tẻ).
2 quả ớt tươi.
2 thìa cà phê muối (bạn có thể dùng muối bột canh trong gói mì tôm).
½ thìa cà phê hạt tiêu.
Bột ngọt (nếu không thích thì có thể bỏ qua).Món Ngon
Cách thực hiện
- Rửa sạch chanh, lá chanh và ớt. Sau đó, bạn cạo lấy lớp vỏ ngoài của chanh rồi để riêng ra rồi cắt chanh và vắt lấy nước cốt chanh.
- Thái nhỏ lá chanh và ớt (nhớ bỏ hạt bớt đi nhé).
- Cho muối vào bát, sau đó cho nước cốt chanh, ớt, lá chanh, vỏ chanh bào và hạt tiêu vào rồi dùng thìa đánh đều hỗn hợp lên là có thể thưởng thức rồi.
Muối chấm có hương vị chua chua, cay cay và mặn ngọt, ăn kèm với chân gà sả tắc sẽ vô cùng tuyệt vời. #mónngon