Nguyên liệu:Ớt xiêm xanh 100 grRau cải xanh 100 grNước cốt tắc 200 mlSữa đặc 200 grĐường 200 grMuối 60 grBột ngọt 25 grCách chế biến Muối ớt xanhMón Ngon1. Sơ chế nguyên liệuỚt xanh nhặt bỏ cuống. Rau cải xanh nhặt bỏ gốc già, rửa sạch, để ráo, cắt khúc nhỏ khoảng 1 lóng tay.2. Làm muối ớt xanhCho ớt xanh, rau cải xanh, 60gr muối, 200gr đường, 25gr bột ngọt, 200gr sữa đặc, 200ml nước cốt tắc vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.3. Thành phẩmVậy là các bạn đã hoàn thành muối ớt xanh rồi.Muối ớt xanh có màu xanh bắt mắt, vị chua cay mặn ngọt có đủ, đây là một trong những loại đồ chấm tuyệt vời khó có thể thiếu khi ăn các món hải sản hoặc đồ nướng. #món ngon

image